dot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Products

สินค้าของ Illinois Instruments พร้อมเทคโนโลยีล่าสุดที่เราขอแนะนำตามรายการข้างล่างนี้ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พนักงานขายของเรานะคะ

Oxygen and Carbon Dioxide Headspace Analyzer
 

Gaspace Advance Micro

เครื่องวัดและวิเคราะห์ก๊าซออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ในบรรจุภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของเรา เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา อ่านค่าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ  สามารถใช้งานได้กับบรรจุภัณฑ์ที่มีปริมาณ headspace ต่ำ ใช้ตรวจสอบเพื่อความสอดคล้องตามมาตรฐาน HACCP และมีอุปกรณ์เสริมสำหรับงานทดสอบกระป๋องหรือขวด

Cylinder Analysis System
 

Cylinder Analysis System

เครื่องตรวจสอบความไม่บริสุทธิ์ของก๊าซในถังก๊าซ เช่น ออกซิเจน ความชื้น ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า เหมาะสำหรับบริษัทผู้ผลิตก๊าซเฉื่อยต่างๆ สามารถอ่านผลได้ในระยะเวลาอันสั้น

DualPerm combined OTR and WVTR station
 

DualPerm combined OTR and WVTR station

เรามีชุดเครื่องวัดอัตราการซึมผ่านออกซิเจนและความชื้นเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและพื้นที่ โดยสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์หรือแทบเล็ตเพียงเครื่องเดียวในการควบคุมการใช้งานและการอ่านผล ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและตั้งค่าเครื่อง

WVTR / MVTR Tester
 

เครื่องวัดค่า WVTR

รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกมาแล้วว่าเป็นเครื่องที่ดีที่สุดสำหรับการวัดค่า WVTR ในช่วงกลางถึงสูง เหมาะกับตัวอย่างประเภท PE film, PP film, Goretex, High Breathable Rate film, BioDegredable film เป็นต้น ให้ผลลัพท์เร็ว แม่นยำ และไม่มีอะไหล่สิ้นเปลือง

ติดต่อขอรายละเอียด หรือปรึกษาการใช้งานได้ที่ฝ่ายขายค่ะ

Oxygen Sensor
 

Oxygen Transducer

ตัวตรวจจับออกซิเจน (เซนเซอร์) รุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น ปิโตรเคมี  รถยนต์  อุตสาหกรรมเหล็ก  เป็นต้น   มีสัญญาณ 4 - 20 mA ให้เลือกใช้งานควบคุม มี isolation ground ให้ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งแต่อย่างใด 

 

Portable Oxygen Analyser
 

เครื่องวัดค่าออกซิเจนแบบพกพา

สำหรับงานที่ต้องการดูค่าออกซิเจนต่ำมากๆ ช่วง 0 - 10 ppm เครื่องรุ่นนี้สามารถวัดได้โดยไม่ต้องเสืยเวลานานเหมือนก่อน  ตอบสนองเร็วและอายุงานโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1 - 2 ปี

 

Moisture Transducer
 

Moisture Tranducer 

อุปกรณ์ที่ใช้ในการวิเคราะห์ความชื้นในก๊าซ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมี, การผลิตไฟฟ้า และกระบวนการอื่นๆ เช่น การผลิตถุงมือ แชมเบอร์ที่ใช้ในการทดสอบ โดยมีสัญญาณออกเพื่อวัดค่าอุณหภูมิจุดน้าค้าง (Dew point temperature) ในก๊าซ สามารถใช้ได้กับงานระบบที่หลากหลาย